Nên dùng chậu rửa bát âm hay dương?

Với việc được thiết kế gắn chìm dưới bàn bếp, chậu rửa bát âm sẽ mang lại một hình thức kiểu dáng cực đẹp, tiện hơn trong việc lau chùi vệ sinh. Tuy nhiên quy trình lắp đặt cũng phức tạp không hề kém canh, vậy nên chọn chậu rửa bát âm hay dương?

Cách phân biết chậu rửa bát âm và dương

Chậu rửa bát âm là khái niệm dùng để phân biệt với chậu rửa bát được lắp nổi trên bề mặt bàn (chậu rửa bát dương). Chậu rửa bát âm được thiết kế gắn thìm dưới mặt bàn bếp. Vì thế mà nó mang lại được vẻ đẹp hài hòa hơn cho căn bếp và tạo nên sự sang trọng của nó.

Cách lắp đặt chậu rửa bát âm

Chậu rửa bát âm bàn đá tức là chậu với thiết kế 4 mép chậu khi lắp đặt sẽ nằm bằng với mặt đá. Có nghĩa là nếu chậu dương thì 4 mép chậu sẽ nằm lên bàn đá, còn chậu âm thì 4 mép chậu sẽ nằm bằng so với mặt đá. Và còn khoảng 2/4 chìm ở dưới là nằm lên đá, sau đó cần phải thiết kế hệ thống nâng đỡ ở phía dưới đáy chậu. Giúp cho chậu luôn vững chắc trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên để có thể lắp đặt được chậu loại này không hề dễ chút nào, đòi hỏi cần có người thợ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao mới có thể thi công được.

Có nên lắp đặt chậu rửa bát âm hay là lắp chậu dương?

Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt vấn đề với Thạch Vũ. Tuy nhiên việc để chọn cho mình một chiếc chậu rửa bát và cách lắp đặt thì phải phù thuộc vào chính gia chủ và nhu cầu sử dụng.
– Tài chính: Thông thường dòng chậu rửa âm bàn thường có giá cao hơn hẳn so với dòng chậu dương.
– Sở thích: Nếu bạn là người thích cái đẹp và cần sự tinh tế thì chọn dòng chậu âm đá là hợp lý, bởi sau khi lắp đặt xong bạn sẽ thấy ngạc nhiên rồi sau đó là thích thú đối với dòng sản phẩm này.
– Chất lượng: Việc lựa chọn âm hay dương thì trước hết hãy chọn cho mình một chiếc chậu rửa bát giá rẻ nhưng chất lượng. Bền đẹp và hạn chế hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Qua những vấn đề nêu trên, việc lựa chọn chậu rửa âm hay dương sẽ rất khó để có được một câu trả lời chính xác hoàn toàn. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng từ chính người mua hàng. Sở thích hay mình muốn mua loại nào thì mình nên tìm hiểu qua thông tin cũng như lắng nghe tư vấn về sản phẩm đó. Qua đây, Thạch Vũ chúc quý khách có thể lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm tốt nhất, bền nhất, với mức giá hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *