Kinh nghiệm để mua được vòi rửa bát tốt nhất

Bạn đang muốn tìm một hãng vòi nước chất lượng tốt và giá cả hợp lí? Bạn khá băn khoăn không biết nên chọn hãng nào và loại nào trước vô vàn sản phẩm vòi nước rửa bát trên thị trường. Bài viết này Thạch Vũ sẽ tư vấn cho bạn nên mua vòi rửa bát loại nào tốt nhất.

Có những loại vòi rửa bát nào?

Vòi rửa bát dây rút inox 304 giá rẻ

Vòi rửa bát là một trong những thiết bị vệ sinh nhà bếp rất phổ biến, có mặt trong hầu hết căn bếp. Vì sự phát triển cũng như nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao, mà ngày nay có rất nhiều loại vòi rửa bát được đưa ra thị trường.

Vòi rửa bát phân theo cấu tạo :Vòi rửa bát gắn chậu và vòi rửa bát gắn tường.

Vòi rửa bát phân theo chất liệu và chức năng

Vòi rửa bát nhựa

Đây là loại vòi rửa bát đời đầu, có mặt trên thị trường sớm nhất. Về giá cả khá rẻ và dễ lắp đặt. Tuy nhiên vì độ bền không được cao nên ngày nay ít được sử dụng.

Vòi rửa bát inox

Vòi rửa bát dây rút inox 304 giá rẻ

Loại vòi nước khá được ưa dùng bởi chất liệu inox có độ bền cao, đảm bảo chắc chắn, không bị gỉ sét hay oxi hóa nước, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí tu sửa định kì.

Vòi rửa bát inox cũng có nhiều loại khác nhau từ bình dân đến cao cấp.

Vòi rửa bát nóng lạnh

Vòi rửa bát nóng lạnh đáp ứng đươc nhu cầu của nhiều gia đình khi sử dụng trong những thời tiết hay mục đích khác nhau. Những lúc rửa bát, đĩa dầu mỡ muốn tráng qua nước nóng để dễ chùi rửa cũng tiện hơn. Vòi rửa bát loại này thường được làm từ chất liệu inox để chịu được nhiệt độ khác nhau.

Vòi rửa bát vòi cứng, cố định

Vòi rửa bát này thường có chất liệu là nhựa và kim loại. Phần voi dẫn nước cứng, cố định. Loại này có ưu điểm là bền, tuổi thọ cao và tiết kiệm chi phí tu sửa. Nhưng phạm vi xả nước khá hạn chế.

Vòi rửa bát vòi lò xo

Vòi rửa bát lò xo có chất liệu từ kim loại, thường là inox không gỉ. Với hình dạng lò xò, vòi nước có phạm vi xả nước lớn, có thể đưa tận đến nơi cần xả nước. Một nhược điểm nhỏ là độ bền không được cao và dễ hư gãy trong quá trình sử dụng.

Vòi rửa bát tăng áp

Vòi nước được thiết kế van điều chỉnh lượng nước ở phần đầu vòi. Có thể điều chỉnh độ rộng hẹp của dòng nước đồng thời hồ trợ tăng áp lực nước. Rất tiện trong việc vệ sinh và rửa bát đĩa.

Giá cả của vòi rửa bát

Vòi rửa bát dây rút inox 304 giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng vòi rửa bát, giá cả phần lớn phụ thuộc vào chất liệu và hãng sản xuất. Một sản phẩm vòi rửa bát có thể giao động từ vài trăm nghàn cho đến vài triệu. Tùy vào mục đích sử dụng và kinh tế gia đình mà chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Kinh nghiệm để mua được vòi rửa bát tốt nhất và giá cả hợp lí

  • Chọn theo số lượng và cấu trúc chậu rửa .
  • Chọn vòi rửa theo nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc cơ quan.
  • Tham khảo thông tin về hãng sản xuất để biết được chất liệu sản phẩm có an toàn với người sử dụng và môi trường.
  • Tham khảo thông tin nhà phân phối để có nhiều lựa chọn về giá cả và dịch vụ giao hàng, lắp đặt.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao vòi rửa bát chảy yếu và cách khắc phục

Vòi nước rửa bát của hãng nào tốt nhất?

Vòi rửa bát dây rút inox 304 giá rẻ

Hiện này có rất nhiều hãng vòi rửa bát có uy tín và chất lượng tốt. Về cơ bản thì vòi rửa bát hãng nào cũng đều có cấu tạo chung khá giống nhau. Tuy nhiên, vòi của những hãng nổi tiếng thì bạn sẽ được gói bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hành, vận chuyển, lắp đặt hầu như là miễn phí.

  • Vòi rửa bát Sơn Hà.

Là một hãng chuyên về thiết bị nhà tắm, nhà bếp nội địa. Giá cả khá là hợp lý từ vài trăm đến vài triệu.

  • Vòi rửa bát Gorlde
  • Vòi rửa bát Hafele
  • Vòi rửa bát Malloca
  • Vòi rửa bát Picenza

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977537039