Giới thiệu về Thạch Vũ

​​​​​​Thạch Vũ là nhà bán lẻ hàng đầu về thiết bị vệ sinh trên toàn quốc hiện nay. Được thành lập từ năm 2010, Thạch Vũ đã có những bước phát triển không ngừng về việc cung cấp thiết bị nhà bếp và thiết bị nhà tắm (chậu rửa bát bằng đá, chậu rửa inox, vòi rửa bát, vòi hoa sen tắm) có thị phần lớn tại Việt Nam.

Để làm hài lòng mọi khách hàng, thiết bị vệ sinh Thạch Vũ luôn luôn nỗ lực sáng tạo và cải thiện dịch vụ không ngừng. Nâng cao đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Với xu thế phát triển của kinh tế thị trường hiện nay, Thạch Vũ đã đưa các sản phẩm lên website bán hàng trực tuyến: www.thachvu.com

Nhằm giúp khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất, phục vụ tốt hơn các yêu cầu của khách hàng. Thạch Vũ cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất để mang đến cho khách hàng. Với tâm niệm làm hài lòng cho mọi khách hàng và đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Xây dựng thương hiệu Thạch Vũ không chỉ ở nước nhà mà còn vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Với uy tín và sự đảm bảo như kinh doanh trực tiếp, quyền lợi và yêu cầu của Khách hàng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn luôn hướng tới.

Hình thức kinh doanh
* Bán buôn cho Đại Lý, cửa hàng
* Bán lẻ cho người tiêu dùng

Quy mô hoạt động
Toàn khu vực Hà Nội, TP HCM và trên lãnh thổ Việt Nam
​​​​​​​
Mọi chi tiết xin liên hệ
Điện thoại: 0943180888
Email: cskh.thachvu@gmail.com
Website: https://thachvu.com

Đăng ký để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi

Thiết bị vệ sinh cao cấp giá rẻ. Copyright © 2019 thachvu.com. All rights reserved